Suýt mất chồng vì sợ “yêu”, lạnh nhạt chuyện “gối chăn”

​​​​​​​Nhìn thấy chồng, em vừa giận nhưng cũng vừa thương, vì suy cho cùng cũng là lỗi của em. Sau khi sinh xong em gần như mất hết ham muốn, không muốn gần gũi nên nhiều khi “bỏ đói” chồng. Nên gia đình lúc nào cũng lục đục, em sợ một ngày nào đó hôn nhân sẽ tan vỡ nên đã đánh liều làm chuyện này…

Mệt mỏi, khó chịu sau khi sinh con mà suốt ngày chồng cứ đòi hỏi chuyện ấy

Không biết có mẹ nào khổ sở như em không, lúc chưa có con thì mong ngày mong đêm có lấy một đứa cho vui cửa vui nhà, cũng là để thỏa nguyện vọng cho ông bà có cháu bồng cháu bế. Nhưng mà khi ước mơ trở thành hiện thực thì em lại gặp phải chuyện khó nói, không biết tâm sự cùng ai, đặc biệt là mỗi khi đêm xuống.

Sau sinh xong em không có cảm giác vì thế mỗi lần chiều chồng đều là cơn ác mộng. Chính vì vậy, lúc nào em cũng lấy lí nào là mệt mỏi, mới sinh phải kiêng hoặc không được khỏe… khi nào chồng đòi hỏi nhiều quá thì em gắt lên nói “anh lấy tôi chỉ vì để làm chuyện ấy thôi hả” để từ chối chồng và không cho chồng đụng vào người. Nhiều đêm em thấy chồng trằn trọc mãi không ngủ được, thấy mà thương, nhưng không biết phải làm sao để trở lại thời mặn nồng như xưa.

nufala-cai-thien-sinh-ly-nu
Tôi khó chịu khi chồng suốt ngày cứ đòi hỏi chuyện ấy (ảnh minh họa)

Trước đây em cũng giữ dội trên giường, làm đủ thứ để chồng thỏa mãn. Nhưng giờ thì không, vậy nên trong nhà không khí cứ nặng nề, ảm đạm, tình cảm vợ chồng dường như cũng nhạt dần.

Suýt mất chồng vì anh muốn “đổi gió”

Ban đầu em nghĩ, chắc vì mình mệt mỏi vì phải trông con, thức đêm nhiều nên không còn ham muốn với chồng. Nên em đã cố gắng điều chỉnh giờ sinh hoạt cho bé thật khoa học, để bé không thức đêm, ngủ ngày nữa. Đồng thời cũng chịu khó nấu các món ăn tốt cho sinh lý nữ để hy vọng sớm cải thiện được vấn đề sinh hoạt vợ chồng. Tuy nhiên, sau 6 tháng, con cũng bắt đầu ăn dặm mà chuyện chăn gối vẫn không hề cải thiện.

Sau nhiều lần chồng đòi hỏi em không được nên cũng chán, bỏ ra phòng khách ngủ một mình. Thấy vậy, em càng chán, nghĩ mà xót xa, phụ nữ thật khổ, được làm mẹ thì bị tước đi cái quyền làm vợ.

Càng ngày, vợ chồng ngày càng xa cách, em cũng thấy anh có nhiều biểu hiện lạ, nào là cài mật khẩu điện thoại, đi đâu cũng cầm theo điện thoại… Trong lòng em nghi ngờ nên khi chồng ngủ, em đã lén xem điện thoại. Vì chồng đã cài mật khẩu nên em không thể vào xem cụ thể, chỉ đọc được 1 tin nhắn hiện trên màn hình với nội dung “mai 9h ở nhà nghỉ X nhé”.

Lúc này, tâm trạng em dối bời, một cảm giác ghen điên cuồng xuất hiện và suy nghĩ chồng ra ngoài “bóc bánh trả tiền” luôn hiện lên trong đầu. Em tức điên, chỉ muốn đánh thức chồng dậy và hỏi cho rõ, nhưng không hiểu sao em lại không làm vậy.

nufala-tang-cuong-sinh-ly-nu
Suýt mất chồng vì anh muốn “đổi gió” (ảnh minh họa)

Sáng hôm sau, mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường, em không nhắc gì đến dòng tin nhắn mình đã thấy. Nhưng có dặn chồng là tối nay về sớm trông con vì em có việc bận phải đi ra ngoài gấp. Em làm như vậy để chồng không thể đi ra nhà nghỉ “tòm tem” với người đàn bà khác.

Cái kết bất ngờ đầy viên mãn

Em nghĩ tình hình này như vậy sẽ không ổn, đâu thể giữ chồng ở nhà mãi vào buổi tối mà không cho anh ấy ra ngoài được. Trong lúc bế tắc, mệt mỏi vì không suy nghĩ ra được cách gì thì em đã gọi điện hỏi chị hai của mình. Em khóc lóc rồi tâm sự với chị hai về tình cảm hai vợ chồng, về chuyện chăn gối lạnh nhạt, em chẳng buồn yêu.

Nói chuyện với chị hai trong lòng em cảm thấy rất nhẹ nhõm. Chị hai của em cũng nói sau sinh không muốn gần gũi chồng cũng là chuyện bình thường đều có thể khắc phục được. Sau đó hai chỉ cho em loại sản phẩm mà hai đã dùng để cải thiện sinh lý, đời sống phòng the sẽ mặn nồng, em sẽ không “bỏ đói” chồng nữa.

Sau khi nghe hai mách thì em làm luôn, đặt mua ngay 2 hộp Nufala, rồi uống mỗi lần 1 viên, ngày uống 2 lần (sáng và chiều) sau ăn. Em uống được khoảng 1 tháng thì thấy khác hẳn. Em muốn gần gũi và chủ động “yêu” chồng. Tối cứ chờ con ngủ say là lại đòi làm chuyện ấy, hơn nữa còn lâu hơn, sung hơn cả trước. Chồng cũng ngạc nhiên về sự thay đổi của em. Cũng từ ngày đó, chồng thường xuyên về sớm, lúc nào cũng quấn quýt bên vợ và con. Cứ chờ con đi ngủ là sẽ “hành sự”, tình cảm vợ chồng cũng đằm thắm hơn trước kia rất nhiều.

thuoc-cai-thien-sinh-ly-nu-nufala
“Anh mệt nhưng mệt trong sung sướng”(ảnh minh họa)

Em cũng cảm nhận được sự thay đổi của mình cũng khiến chồng khá là mệt. Nhưng mà em hỏi thì anh ấy bảo là: “Anh mệt nhưng mệt trong sung sướng”. Vì thế, trong đầu em nghĩ thầm, quyết định sẽ uống Nufala dài dài để duy trì phong độ, không bao giờ bỏ đói chồng, để luôn hâm nóng tình cảm vợ chồng.