Giai đoạn mang thai

Bí quyết ăn uống giúp phát triển chiều cao cho con từ trong bụng mẹ
Dinh dưỡng là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến chiều cao là điều mà mẹ bầu cần quan tâm nhất trong thai kỳ. Bí quyết ăn uống giúp bé phát triển chiều cao ngay từ khi nằm trong bụng mẹ tất cả đã nằm ở bài viết này, hãy cùng tham khảo kiến thức để giúp bé có được chiều cao lý tưởng nhé.
Tổng hợp các thực phẩm chống ốm nghén cực hữu hiệu dành cho mẹ bầu
Ốm nghén thai kỳ là nỗi “ám ảnh” của nhiều bà mẹ khi mang thai. Tuy nhiên, ít ai biết rằng một trong những kiểu chống ốm nghén cực hữu hiệu dành cho mẹ bầu lại chính là các thực phẩm rẻ tiền ở ngay căn bếp nhà bạn. Cùng tìm hiểu xem đó là những thực phẩm gì mà lại có tác dụng hữu hiệu đến vậy nhé!
Luôn thèm chua và nghén nặng liệu có phải dự báo sinh con gái?
Từ kinh nghiệm dân gian cho thấy, khi bà bầu thèm chua, có biểu hiện ốm nghén nặng thì rất có khả năng cao là sẽ sinh con gái. Thế nhưng, liệu điều đó có đúng không? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này, hãy theo dõi những nội dung bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé.
Ra nhiều nước ối mẹ bầu cần tránh ăn những thực phẩm này
Nước ối ra nhiều dẫn đến tình trạng dư thừa có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến thai nhi. Do đó, để khắc phục điều này thì dinh dưỡng chính là một trong những nguyên nhân tác động mà mẹ bầu cần điều chỉnh.
3 tháng đầu thai kỳ bà bầu tập yoga như thế nào mới tốt?
Tập Yoga là một trong những cách thức tuyệt vời vừa giúp bà bầu giảm thiểu căng thẳng, mệt mỏi lại tăng cường sức khoẻ, giảm ốm nghén hiệu quả trong quá trình mang thai. Tuy nhiên, đâu mới là bài tập Yoga phù hợp nhất ở 3 tháng đầu thai kỳ?
Bà bầu không nên ăn gì trong suốt thời gian thai kỳ?
Để đảm bảo an toàn cho thai nhi trong bụng suốt 9 tháng 10 ngày cũng như trang bị cho mình những kiến thức về chế độ dinh dưỡng, ăn uống khoa học và hợp lý, giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh, bà bầu cần lưu ý một số thực phẩm không nên ăn trong từng giai đoạn thai kỳ sau đây.