Giai đoạn dậy thì

Uống sữa gì để tăng chiều cao ở tuổi 19?
Chiều cao của mỗi người bắt đầu giảm sau tuổi trưởng thành, tuy nhiên với chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập luyện đúng cách và uống sữa đều đặn mỗi ngày chiều cao vẫn có thể tăng lên. Vậy uống sữa gì để tăng chiều cao sau 19 tuổi?
Sữa nào tăng chiều cao tốt nhất cho tuổi dậy thì
Tuổi dậy thì là một trong 3 giai đoạn vàng để trẻ phát triển chiều cao tốt nhất. Trong thời gian này trẻ cần đầy đủ dưỡng chất để chiều cao phát triển vượt bậc. Loại sữa nào sẽ giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tối đa là điều được không ít các ông bố bà mẹ quan tâm, nhưng không phải ai cũng biết được.
Cách tăng chiều cao ở tuổi 15
Chiều cao mỗi người phát triển nhanh nhất ở những năm đầu đời và gia đoạn dậy thì. Không chỉ phụ thuộc vào yếu tố di truyền, bước sang 15 tuổi nếu có chế độ dinh dưỡng hợp lý và luyện tập khoa học, chiều cao có thể tăng vọt từ 10 – 12 cm. Cùng tham khảo những cách tăng chiều cao nhanh nhất nhưng rất đơn giản dưới đây để có được chiều cao lý tưởng ở tuổi 15 nhé.
Con gái có kinh nguyệt còn phát triển chiều cao được nữa không?
Kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý tự nhiên của nữ giới, báo hiệu cơ thể đã hoàn thiện chức năng tình dục và sinh sản. Nhiều người cho rằng khi có kinh nguyệt, các bé gái sẽ không còn phát triển chiều cao được nữa, nhưng thông tin này hoàn toàn sai lầm. Cùng tìm hiểu kĩ hơn nội dung này trong bài viết dưới đây.