Sức khỏe giới tính

Những món ăn giúp “ngày ấy” của bạn thoải mái hơn
Vào “ngày ấy” các cô gái của chúng ta không thể tránh khỏi cảm giác mệt mỏi, khó chịu. Tuy nhiên, chỉ cần kịp thời bổ sung các món ăn “thần thánh” dưới đây vào thực đơn, “ngày dâu” sẽ trở nên thoải mái hơn.
Dùng viên uống tăng chiều cao có ảnh hưởng đến sinh lý của trẻ?
Hiện nay, sử dụng thuốc tăng chiều cao (tên đúng là: TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao) là giải pháp được nhiều người tin tưởng áp dụng để thúc đẩy chiều cao cho trẻ. Tuy nhiên, cũng có một bộ phận lớn phụ huynh lo ngại, sử dụng sản phẩm này sẽ khiến quá trình dậy thì và sinh lý của trẻ bị ảnh hưởng. Vậy, thực chất của vấn đề này như thế nào? Mời phụ huynh và bạn đọc quan tâm cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Những lợi ích tuyệt vời của Yoga đối với “chuyện ấy”
Yoga là bộ môn thể thao có vai trò cải thiện thể chất, tinh thần cho người tập vô cùng hiệu quả. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người không có điều kiện tham gia các bộ môn vận động ngoài trời, người phải lao động trí óc căng thẳng. Bên cạnh những lợi ích về mặt sức khoẻ, tâm trạng, tập yoga còn rất tốt cho chuyện sinh hoạt chăn gối. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về chủ đề này trong bài viết dưới đây.
Niềm vui muộn ở tuổi 34 nhờ sự trợ giúp của “vũ khí bí mật”
Năm nay tôi 34 tuổi, vừa lên chức mẹ được hơn 1 năm và đang trong giai đoạn viên mãn nhất của cuộc đời mình. Nhiều khi ngẫm lại, tôi cảm thấy mình vô cùng may mắn, nếu không gặp được cô bạn cũ và được cô ấy giới thiệu Nufala thì không biết đến bao giờ tôi mới có được cuộc sống hạnh phúc này. (Hà Vy - 34 tuổi – Đà Nẵng)
Suýt mất chồng vì sợ “yêu”, lạnh nhạt chuyện “gối chăn”
​​​​​​​Nhìn thấy chồng, em vừa giận nhưng cũng vừa thương, vì suy cho cùng cũng là lỗi của em. Sau khi sinh xong em gần như mất hết ham muốn, không muốn gần gũi nên nhiều khi “bỏ đói” chồng. Nên gia đình lúc nào cũng lục đục, em sợ một ngày nào đó hôn nhân sẽ tan vỡ nên đã đánh liều làm chuyện này…
Dạy trẻ cách xử lý trong những ngày đèn đỏ khi ở trường
Đối với các cô bé, khi bước vào tuổi dậy thì, kinh nguyệt là một trong những vấn đề khiến trẻ bối rối. Là cha mẹ, bạn hãy hướng dẫn cho trẻ cách xử lý trong những ngày đèn đỏ để trẻ có thể cảm thấy thoải mái và tự tin khi đến trường.