Hết khổ vì bệnh xương khớp nhờ món quà của con gái rượu

Gia đình tôi làm nghề nông nên ngay từ bé tôi đã phải làm rất nhiều công việc vất vả như cày, bừa, chăn trâu, cắt cỏ. Khoảng 40 tuổi, tôi đã cảm nhận các cơn đau nhức xương khớp một cách rõ rệt. May mắn thay, con gái đã bày cho tôi sử dụng Nutrip Gold. Nhờ thế bây giờ tôi đã không còn bị ám ảnh bởi bệnh xương khớp nữa. (Phùng Đức Ngôn – Phú Thọ).

Khổ sở với bệnh xương khớp

Tôi còn nhớ, trước đây mỗi lần vào vụ, nếu không vác những bó lúa to bự thì tôi cũng khiêng bao lúa nặng gần bằng số cân nặng của mình. Sau đó chỉ cần nghỉ ngơi một chút là tôi đã có thể phăng phăng làm việc khác mà chả cảm thấy đau nhức gì.

Ấy vậy mà vài năm trở lại đây, tôi chẳng còn làm được như vậy nữa, chỉ cần bưng vác nặng một chút là đã thở không ra hơi. Đêm về không thể đặt lưng xuống, cột sống nhức khủng khiếp không tài nào trở mình thoải mái được. Mỗi lần xong vụ mùa là tôi phải nghỉ cả tháng trời mới lại sức. Không những thế, vào mùa lạnh, lưng đau nhức nên chẳng ngủ được là bao, sức khỏe cảm giác chỉ còn được phân nửa trước đây.

Làm việc quá sức từ nhỏ khiến tôi khổ sở vì bị bệnh xương khớp

Làm việc quá sức từ nhỏ khiến tôi khổ sở vì bị bệnh xương khớp (ảnh minh họa)

Thấy vậy, vợ và 3 người con cũng động viên tôi không làm việc quá sức nữa để bảo vệ sức khỏe. Việc gì nặng thì các con sẽ cùng phụ hoặc thuê thêm người làm. Thêm vào đó, mấy đứa cũng chạy đôn chạy đáo khắp nơi hỏi thăm những bác sĩ, bài thuốc hay chữa đau nhức xương khớp là bảo bố liền. Thế nhưng, tôi chạy chữa khắp nơi cũng không cải thiện được là bao. Những cơn đau vẫn tiếp tục tái diễn, thậm chí còn ngày càng nghiêm trọng hơn. Là trụ cột gia đình mà suốt ngày phải để vợ con chăm sóc, tiền làm ra cũng chỉ đủ chạy chữa bệnh xương khớp làm tôi thấy bứt rứt, khó chịu lắm. Nhưng không làm cách nào để cải thiện tình hình này được cả.

Hết khổ vì bệnh xương khớp nhờ món quà của con gái rượu

Suốt mấy năm trời gia đình tôi chạy chữa khắp nơi, mong ngóng những triệu chứng đau nhức xương khớp của tôi được giảm thiểu phần nào nhưng không có tiến triển gì. Tôi đã từng nghĩ, có lẽ mình sẽ phải chấp nhận sống chung với căn bệnh phiền phức này thì món quà bất ngờ từ cô con gái rượu khiến cuộc sống của tôi thoải mái và vui vẻ trở lại.

Trong 3 anh em, Hoài vừa là con út, lại là con gái nên được bố mẹ cũng như 2 anh cưng chiều hết mực, được đầu tư học giáo viên ở thành phố. Biết bố có bệnh trong người nên mỗi lúc nhà vào vụ hoặc có việc gì cần là Hoài chẳng ngại đường xa mệt nhọc, đều tranh thủ về đỡ đần cho bố mẹ và 2 anh. Cháu cũng tìm ngược xuôi, ai chỉ thuốc nào hay đều mua về cho tôi uống. Cũng nhờ học hành đàng hoàng mà vốn hiểu biết của Hoài cũng nhiều hơn. Nếu mẹ và 2 anh hay bảo tôi uống lá này lá kia theo truyền miệng của bà con láng giềng thì Hoài đã biết tìm hiểu trên báo đài, quan tâm đến những bác sĩ hay loại thuốc nào tốt và an toàn với người mắc bệnh xương khớp để mua cho tôi sử dụng. Lần đó, cháu nó bảo được bạn học giới thiệu cho sản phẩm Nutrip Gold của Mỹ, được nhiều người bên đấy tin dùng lắm. Bố mẹ bạn đó cũng dùng rồi và thấy hiệu quả lắm nên bạn học mới bày cho con. Tôi thì cũng chả rành mấy cái chứng chỉ hay chứng nhận gì lắm, nghe đâu hiệu quả, an toàn, lại là hàng Mỹ thì cũng hi vọng vào nó lắm.

Tôi đã hết khổ sở vì bệnh xương khớp nhờ món quà của cô con gái rượu

Tôi đã hết khổ sở vì bệnh xương khớp nhờ món quà của cô con gái rượu (ảnh minh họa)

Cũng may, con cái nhanh mồm nhanh miệng, lại gặp được người tốt dẫn đường chỉ lối để tìm cho bố một loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp tốt nên chỉ sau một thời gian ngắn uống Nutrip Gold, bệnh tình của tôi đỡ được hơn phân nữa. Đợt đó vào mùa lạnh rồi nhưng không thấy đau nhức nhiều như trước nữa, đêm nằm ngủ cựa mình cũng thoải mái hơn.

Thấy bố đỡ bệnh hơn, mấy mẹ con ai cũng mừng, bà con lối xóm xưa nay thấy tôi bệnh tật chỉ quanh quanh trong nhà, mà nay đã có thể phụ giúp mấy mẹ con việc đồng áng, thỉnh thoảng còn tham gia các hoạt động của dòng tộc, địa phương nên cũng bất ngờ lắm, cứ sang nhà hỏi thăm, xem thuốc tên gì để về mua. Tôi dùng rồi, hiểu rõ nhờ nó mà tôi mới khỏe mạnh được như trước nên nhiệt tình chỉ dẫn, còn nhờ con gái ở phố đặt mua rồi gửi về để các bác ở quê sử dụng thường xuyên. Các ông các bác ai mà đang bị bệnh xương khớp thì thử dùng Nutrip Gold xem sao nhé.

Tags: