Trút bỏ gánh nặng căn bệnh viêm khớp sau 10 năm vô cùng đơn giản

Sau hơn chục năm sống chung với bệnh viêm khớp, tưởng rằng cuộc sống sẽ gắn liền với căn bệnh này nhưng không nhờ tôi đã khỏi bệnh hẳn nhờ vào TPBVSK Nutrip Gold. Nghĩ đến những cơn đau hành hạ trước đây, tôi vẫn thầm cảm ơn TPBVSK Nutrip Gold đã giúp tôi tìm lại được tia sáng cuối đường. (Chị Phan Như Lan – 45 tuổi, Long An)

“Viêm khớp” căn bệnh phổ biến hầu như ai cũng mắc phải:

Tôi thường sống lạc quan, ít hay than phiền hay tươi cười với bà con hàng xóm nên không ai nghĩ rằng tôi đa bị viêm khớp lâu năm, có lúc không thể đi lại được phải nằm một chỗ. Đây là căn bệnh phổ biến mà ai cũng có thể gặp phải ở vùng quê, phụ nữ hầu như ai cũng bị. Chân tay lấm bùn, suốt ngày cày cấy vì cuộc sống mưu sinh, chăm lo cho con cái làm việc nặng nhọc suốt ngày dài.

Chị Lan thường đau mỏi chân tay mỗi khi làm việc (Ảnh mang tính chất minh họa)

Năm 2008, tôi bắt đầu nhận thấy các khớp khuỷu tay, ngón tay, ngón khớp đầu gối bắt đầu đỏ tấy, đặc biệt là cảm giác vào mỗi buổi sáng ê buốt khủng khiếp. Tôi thầm nghĩ chắc là do suốt ngày ngâm chân dưới ruộng ngập bùn vào vụ mùa nên chân tay mới đau và mỏi đến vậy.

Bẵng đi 1 thời gian, tình trạng viêm khớp của tôi vẫn tái diễn như tôi cố gắng chịu đựng và cũng không để tâm nhiều đến nó. Nhưng đến đầu đông năm ấy, các khớp càng đau và sưng lên dữ dội, không thể cử động được nữa. Nhiều lúc toàn bộ tay phải từ trên bả vai xuống tê khủng khiếp đến nỗi bấm vào cũng không thấy đau đớn gì. Cứ mỗi khi thời tiết thay đổi, sắp lạnh hay mưa phùn là các khớp đau nhức, bứt rứt trong người không ngủ được, tính nết thì cáu hẳn, tôi buồn chả thiết làm gì.

Những lúc đau quá, thì tôi lại nghe bà con mách nhỏ là đun nước lá lốt để ngâm chân, nhưng với tình trạng bệnh của tôi thì ngâm chẳng ăn thua gì. Không chịu được cơn đau, tôi đành ra hiệu thuốc tây gần nhà mua mấy liều giảm đau về uống, cứ như vậy trong suốt khoảng thời gian dài, tình trạng bệnh viêm khớp không đỡ mà ngày càng nặng hơn.

Bị viêm khớp lâu năm, lại nằm một chỗ gia đình lại khó khăn trở thành gánh nặng cho chồng con nên tôi quyết định đi khám bệnh. Ban đầu, dùng thuốc tôi thấy đỡ đau nhưng sau đó bị lờn thuốc nên vẫn cứ đau nhức. Sau đó tôi lại tiếp tục đến khám thầy lang nổi tiếng nhưng tình trạng cũng không khá hơn.

Bất ngờ từ hiệu quả mà Nutrip Gold mang đến:

Ai mách ở đâu có thuốc tốt, thầy giỏi tôi cũng giục chồng tìm đến tận nơi nhưng tiền thì mất mà chứng viêm khớp nặng vẫn còn đó. Nhiều lúc tôi mất niềm tin vào thuốc men, nghĩ rằng thôi cứ để vậy đến đâu thì đến, tưởng rằng mình phải sống chung với viêm khớp cả đời nhưng không ngờ “cơ hội” trị dứt điểm căn bệnh cho tôi đã đến.

Một lần đến nhà chị họ trong xóm ăn tiệc thấy tôi đau nhức ể oải nên tôi được con gái của chị mách về công dụng của sản phẩm TPBVSK Nutrip Gold giúp hỗ trợ điều trị viêm khớp rất tốt. Mới đầu tôi cũng không mấy tin tưởng bởi bệnh tình của tôi đã sử dụng nhiều phương pháp cũng như nhiều loại thuốc rồi nhưng vẫn không có tác dụng.

Tuy nhiên, con gái chị họ tôi lại khẳng định chắc nịch rằng Nutrip Gold giúp hỗ trợ điều trị bệnh lý xương khớp rất tốt vì có các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên an toàn cho sức khỏe như: sụn vi cá, Collagen type II, tinh chất nghệ, gừng, Vitamin D3, C và các thành phần khác từ thiên nhiên không chỉ có tác dụng giảm đau mà còn giúp tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, giúp phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp hiệu quả.

Con gái của chị họ tôi có ăn có học lại được đi du học ở Mỹ về nên chắc sẽ có những kiến thức rộng và am hiểu hơn những người dân chân lấm tay bùn quanh năm chỉ biết ruộng vườn như tôi. Thấy cháu nói cũng hợp lý nên tôi quyết định mua sản phẩm về dùng, bên cạnh tôi còn được cháu gái khuyên nên tuân thủ chế độ dinh dưỡng ăn nhiều rau xanh, các loại hoa quả, hạn chế thịt, dầu mỡ, muối và các chất kích thích. Duy trì thoái quen tập luyện, vận động phù hợp, tránh các động tác mạnh, tránh thay đổi tư thế đột ngột, không nên vì sợ hư hại xương khớp mà không vận động, chỉ ngồi 1 chỗ vì như vậy sẽ khiến xương khớp hư hại nhanh hơn.

Nhờ Nutrip Gold chị Lan  không còn lo sợ căn bệnh viêm khớp (Ảnh mang tính chất minh họa)

Sau khi dùng hết 1 liệu trình tôi bắt đầu thấy tín hiệu tốt. Chân tay tôi bắt đầu linh hoạt hơn, cơn đau cũng ngắt ngãng rồi mất dần hẳn. Thấy vậy, đến giờ tôi vẫn đang dùng Nutrip Gold để chữa dứt điểm bệnh và giới thiệu cho nhiều bạn bè cũng sử dụng.

Tags: