TPBVSK Nutrip Gold và các chứng nhận y tế an toàn

TPBVSK Nutrip Gold là sản phẩm uy tín tại Mỹ, có tác dụng hiệu quả trong việc phòng ngừa viêm khớp, viêm đa khớp, hỗ trợ phòng ngừa loãng xương. Chiết xuất từ tự nhiên, sản phẩm phù hợp với hầu hết các đối tượng và hoàn toàn không có tác dụng phụ với người sử dụng.

Thông tin về TPBVSK hỗ trợ xương khớp Nutrip Gold

Nhiều nghiên cứu cho thấy, chế độ dinh dưỡng khoa học có thể giúp kiểm soát được tình trạng thoái hóa khớp, làm chậm quá trình lão hóa. Do đó, sử dụng TPBVSK hỗ trợ xương khớp hiện đang là giải pháp được các chuyên gia chuyên khuyên dùng cho những người trung niên và cao tuổi để phòng ngừa các bệnh về xương khớp hiệu quả.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ xương khớp Nutrip Gold có công thức được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ, có tác dụng tích cực trong việc hỗ trợ các triệu chứng đau nhức xương, hỗ trợ tạo chất nhờn cho khớp, giúp khớp dẻo dai, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe xương khớp, giúp tăng cường, tái tạo sụn khớp, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp. Sản phẩm cũng giúp giảm đau xương khớp cấp và mãn tính, phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

Nutrip Gold có thành phần gồm vitamin C và vitamin D, Collagen type II, Chondroitin Sulfate Sodium, Turmeric root extract, Gelatin, Magnesium, stearate, Microcrystalline Cellulose… mang lại hiệu quả nhanh chóng cho người sử dụng. Dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrip Gold khi bệnh chưa nặng để phòng ngừa thì sẽ có kết quả tốt hơn.

san-pham-nutrip-gold

Tuy nhiên, thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Do đó, để có kết quả hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp tốt nhất, người dùng cần có chế độ ăn uống hợp lý, tránh béo phì, nhằm bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể cũng như kết hợp với việc luyện tập thể dục thể thao đều đặn để cho khớp để phục hồi và tái tạo sụn khớp, tăng sản xuất dịch khớp.

TPBVSK Nutrip Gold đạt được nhiều chứng nhận trong và ngoài nước

Từ khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam đến nay, Nutrip Gold được rất nhiều khách hàng quan tâm, tin tưởng và sử dụng. Sản phẩm này cũng được các chuyên gia trong ngành xương khớp đánh giá rất cao đã giúp nhiều người bệnh đẩy lùi chứng đau nhức, thoái hóa xương khớp thành công.

Sản phẩm này cũng được coi là một trong những sự đột phá trong việc nghiên cứu phòng ngừa và điều trị thoái hóa xương khớp. Trải qua rất nhiều khâu kiểm nghiệm lâm sàng, tuyển chọn đầu vào và kiểm soát đầu ra, Nutrip Gold là một trong những dòng TPBVSK hỗ trợ xương khớp hiếm hoi được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số: TDR9-DV6H.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất quốc tế như: cGMP, HACCP. Chính vì vậy, khi được nhập khẩu vào Việt Nam, sau khi kiểm nghiệm, thực hiện đầy đủ các thủ tục thông quan, Nutrip Gold đã được Cơ quan quản lý nhà nước cấp xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 25573/2017/ATTP-XNCB.

Tags: