TPBVSK Nutrip Gold bao nhiêu viên và giá bán?

Hiện nay, giá bán của sản phẩm TPBVSK hỗ trợ xương khớp Nutrip Gold đã được niêm yết và công bố công khai trên trang chủ của nhà phân phối sản phẩm. Tuy nhiên, nếu như vẫn chưa biết về giá cả của sản phẩm này thì bài viết sau đây sẽ cập nhật giúp quý khách hàng.

Giá bán của sản phẩm TPBVSK Nutrip Gold

Theo như thông tin trên trang chủ của TVBUY – nhà phân phối độc quyền Nutrip Gold tại Việt Nam, hiện tại sản phẩm này đang được bán với giá ưu đãi là 690.000 đồng. Mức giá này vô cùng phù hợp với thu nhập trung bình của người Việt, để người bị đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp có thể mua được hàng của Mỹ chất lượng cao.

Vì giá bán đã được niêm yết, vì thế dù quý khách hàng mua Nutrip Gold ở trên các sàn thương mại điện tử lớn trong nước như tiki, lazada và shopee thì giá cũng không đổi vẫn là 690.000 đồng/hộp. Khi mua 1 hộp hay nhiều hộp, quý khách hàng cũng được miễn phí cước phí vận chuyển.

Vào những ngày đại lễ của đất nước như 30/4, 1/5, 2/9 hay vào dịp tết nguyên đán TVBUY đều có tổ chức chương trình tri ân khách hàng đã quan tâm và ủng hộp sản phẩm trong thời gian qua. Chính vì vậy, khi mua combo 3, quý khách hàng sẽ được tặng thêm 1 sản phẩm Nutrip Gold nữa, có nghĩa là mua 3 nhưng được 4. Vì thế, khi vào những ngày này quý khách nên tranh thủ cơ hội mua sản phẩm để tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.

TPBVSK Nutrip Gold có bao nhiêu viên?

TPBVSK Nutrip Gold được bào chế thành dạng viên nang cứng với quy trình kĩ thuật hiện đại, tiên tiến của Hoa Kỳ, mỗi hộp sản phẩm có 60 viên, khá tiện lợi cho người tiêu dùng. Hàm lượng các thành phần có trong mỗi viên đã được tính toán chính xác đến từng mg, đủ để đáp ứng nhu cầu cơ thể cần ngoài việc bổ sung từ thực phẩm, đảm bảo an toàn cơ thể, phòng ngừa hiệu quả hiện tượng đau nhức và thoái hóa khớp xương.

Để sử dụng Nutrip Gold đạt được kết quả tốt nhất, người dùng nên sử dụng theo đúng hướng dẫn sau đây.

+ Uống 1 viên/lần, 1- 2 lần/ngày, sau ăn.

+  Với người đau nhiều: Uống 1 viên/lần, ngày 2-3 lần, sau ăn.

Bên cạnh uống đúng số lần, người dùng cũng cần lưu ý là nên sử dụng liên tục để đạt được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra cũng đừng quên kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học, vận động thường xuyên, kiểm soát cân nặng…

Hy vọng với những thông tin trên đây phần nào đã giúp quý khách hàng giải đáp được thắc mắc về giá thành và số viên trong một hộp của sản phẩm Nutrip Gold. Để từ đây quý khách hàng có thể nhận định và đánh giá chính xác hơn về dòng sản phẩm này.

Tags: