Nutrip Gold đã vượt qua quy trình kiểm định của Amazon

Các sản phẩm trên Amazon thu hút được đông đảo khách hàng nhờ chất lượng đảm bảo và có giá thành hợp lý. Tuy nhiên để được bán trên Amazon, các sản phẩm phải được kiểm định kĩ lưỡng và đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe. TPBVSK Nutrip Gold là một trong số ít sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương khớp được bán trên Amazon.

Nutrip Gold muốn bán trên Amazon: sản phẩm phải đáp ứng chuẩn FDA của Mỹ:

Amazon.com là website thương mại điện tử lớn nhất thế giới hiện nay và  các sản phẩm được bán trên amazon phải tuân thủ theo những quy tắc nghiêm ngặt nhất. Do đó, Nutrip Gold muốn bán được trên amazon phải trải qua các cuộc khảo sát và kiểm tra gắt gao của FDA và chứng nhận FDA Hoa Kỳ được ví như 1 loại vé thông hành để các sản phẩm đi đến khắp thế giới.

TPBVSK Nutrip Gold trải qua kiểm duyệt và chứng nhận của FDA bởi sản phẩm mang tính an toàn tuyệt đối cho sức khỏe còn người. Đặc biệt thành phần của sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với các dược liệu quý như: Vitamin C, Vitamin D3, Collagen type II, Gingger root( chiết xuất củ gừng), Chondroitin sulfate, Turmeric Root Extract( tinh chất nghệ vàng), Grapeseed Extract, Boswellia serrata, với hàm lượng mỗi viên được tính toán chuẩn xác, mang đến hiệu quả cao cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không hề có tác dụng phụ.

Sản phẩm Nutrip Gold đạt được chứng nhận FDA Hoa Kỳ

Sản phẩm Nutrip Gold chính thức trở thành một trong những sản phẩm được chứng nhận FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số: TDR9-DV6H.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất quốc tế như: cGMP, HACCP. Chính vì vậy, khi được nhập khẩu vào Việt Nam, sau khi kiểm nghiệm, thực hiện đầy đủ các thủ tục thông quan, Nutrip Gold đã được Cơ quan quản lý nhà nước cấp xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 25573/2017/ATTP-XNCB.

Nutrip Gold được bán tại Amazon

Sau khi nhận được tấm vé thông hành chứng nhận FDA, sản phẩm Nutrip Gold muốn bán được trên Amazon còn phải đảm bảo thực hiện các quy tắc bán hàng nghiêm ngặt, yêu cầu pháp lý cũng như mức độ khó tính và thị hiếu khác biệt của khách hàng….

Nutrip Gold là một trong những sản phẩm chính hãng của Mỹ, sản phẩm có công dụng hỗ trợ tạo chất nhờn cho khớp, giúp khớp dẻo dai, chắc khỏe, làm chậm quá trình lão hóa khớp, hỗ trợ giảm đau khớp, hỗ trợ phòng ngừa viêm khớp, viêm đa khớp, loãng xương….

Với những đặc điểm vượt trội trên, không có gì thắc mắc khi Nutrip Gold vượt qua hàng loạt các quy trình kiểm định khắt khe và chính thức được bán rộng rãi tại Amazon.

Tags: