NUFALA được FDA Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận, khẳng định uy tín

Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm Nufala được hàng ngàn chị em phụ nữ tin dùng và ủng hộ, có thể thấy đây là một trong số ít dòng TPBVSK giúp cải thiện chức năng sinh lý nữ mang lại hiệu quả bất ngờ. Bên cạnh đó điều mà phái đẹp quan tâm ngoài hiệu quả chính là độ an toàn thì Nufala là một sản phẩm thực sự đáng để đầu tư bởi nó đã được chứng nhận an toàn bởi FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ).

NUFALA được FDA Hoa Kỳ công nhận phải đảm bảo những tiêu chuẩn nào?

TPBVSK Nufala giúp cải thiện chức năng sinh lý nữ an toàn và hiệu quả

FDA chính là hệ thống bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng tại Mỹ, không chỉ bắt buộc các nhà sản xuất phải chứng minh được tính an toàn và hiệu của sản phẩm trước khi sản phẩm này tiếp cận thị trường, FDA Hoa Kỳ còn giám sát các sản phẩm sau khi được bán ra.

Tiêu chuẩn FDA là những quy định khắt khe của Cục quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý của mình lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ, và bất cứ nhà sản xuất nào nếu muốn đưa sản phẩm của mình vào thị trường Mỹ đều phải tuân thủ những quy định của Cục FDA và có giấy chứng nhận FDA.

Để đạt được chứng nhận FDA Hoa Kỳ, Nufala phải tuân thủ theo những quy định cGMP (viết tắc current Good Manufacturing Practice) có ý nghĩa là thực hành sản xuất tốt hiện hành được FDA Mỹ công bố và ban hành.

Bên cạnh đó, một lý do để sản phẩm Nufala đạt chuẩn chất lượng phải kể đến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn tiên tiến hiện đại. Sản phẩm Nufala không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng sản xuất và thiết bị để đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn khắc khe này.

Từ giai đoạn nghiên cứu – chọn, nhập nguyên liệu đến quy trình sản xuất, đóng gói tất cả đều được tuân thủ theo tiêu chuẩn và quy định quốc tế, luôn đặt an toàn sức khỏe người dùng lên trên hết. Với thành phần sản phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên do đó Nufala đảm bảo về chất lượng tuyệt đối an toàn, không có tác dụng phụ.

Để sản phẩm Nufala được xác nhận có tác dụng cải thiện chức năng sinh lý nữ an toàn và hiệu quả thì phải trải qua 1 thời gian dài xem xét, kiểm nghiệm, đánh giá một cách khách quan, khoa học và khắc khe nhất. Vì vậy, tiếng nói của FDA Hoa Kỳ là sự chứng thực mạnh mẽ cho người dùng về tác dụng của sản phẩm, do tính khách quan, khoa học và uy tín của cơ quan này.

NUFALA được FDA Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận, khẳng định uy tín giúp người dùng an tâm

Sau khi trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt về độ an toàn, chất lượng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe NUFALA đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp chứng nhận lưu hành tự do tại Mỹ, số: TDR9-DV6H.

Tại Việt Nam: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NUFALA đã được Cơ quan quản lý nhà nước cấp xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 23192/2017/ATTP-XNCB. Giấy xác nhận quảng cáo số: 01602/2017/ATTP-XNQC.

Tags: