NUFALA – được bán trên kênh Amazon của Mỹ

Amazon là trang thương mại điện tử nổi tiếng là có hàng rào tiêu chuẩn khắt khe, đặc biệt là đối với TPBVSK, không dễ gì để thâm nhập thị trường vốn đã sôi động của Mỹ. Mới đây, TPBVSK Nufala là một trong số ít các sản phẩm vượt qua các quy trình kiểm định vô cùng chặt chẽ, chính thức được bán rộng rãi trên kên Amazon của Mỹ.

Hiện nay, khi được hỏi đâu là địa chỉ mua sắm trực tuyến đáng tin cậy nhất dành cho bạn thì tất yếu Amazon chính là cái tên được gợi nhắc đầu tiên, bởi ngoài vị trí khai sinh đặc biệt tại đất nước Mỹ, mà hơn hết hàng hóa được bán trên trang Amazon luôn đảm bảo chất lượng tốt, được chọn lọc kỹ càng nên người dùng vô cùng an tâm.

Để TPBVSK Nufala bán được trên Amazon thì sản phẩm bắt buộc phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt, cũng như phải xuất trình các loại giấy tờ để chứng minh uy tín chất lượng, hiệu quả mà sản phẩm đó mang lại.

Trước tiên, TPBVSK Nufala phải có giấy chứng nhận FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ), khi có được chứng nhận này thì sản phẩm có thể đi khắp thế giới, hơn nữa sẽ là bước đệm vững chải để Nufala bán được trên kênh Amazon.

TPBVSK Nufala bán trên Amazon phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt

Được biết, TPBVSK Nufala vượt qua những kiểm định khắt khe, đáp ứng được sự “khó tính” của thị trường Mỹ là vì sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên và chứng minh được tác dụng thực tế đó là: TPBVSK Nufala giúp hỗ trợ tối ưu cho sức khỏe, cải thiện chức năng sinh lý ở nữ, giúp làm giảm các triệu chứng khó chịu giai đoạn mãn kinh, làm chậm quá trình lão hóa ở phụ nữ và tăng ham muốn tình dục, giúp cân bằng nội tiết tố cũng như điều hòa sự lưu thông khí huyết trong cơ thể.

Với sự đầu tư bài bản và dày công nghiên cứu từ các chuyên gia từ Mỹ, sản phẩm đã được tiến hành nghiên cứu đánh giá tính an toàn, tác dụng dược lý thực nghiệm. Nufala được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến hiện đại, đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế như: cGMP, HACCP.

TPBVSK Nufala đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp chứng nhận lưu hành tự do tại Mỹ, số: TDR9-DV6H.

Tại Việt Nam: TPBVSK Nufala đã được Cơ quan quản lý nhà nước cấp xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 23192/2017/ATTP-XNCB. Giấy xác nhận quảng cáo số: 01602/2017/ATTP-XNQC.

NUFALA – được bán trên kênh Amazon của Mỹ

Hiển nhiên, sau khi đã có được giấy chứng nhận FDA Hoa kỳ cũng như tuân thủ các quy định bán hàng nghiêm ngặt, yêu cầu pháp lý cũng như mức độ khó tính và thị hiếu khác biệt của khách hàng…. TPBVSK Nufala chính thức được cấp phép và bán rộng rãi trên Amazon, người dùng có thể an tâm về chất lượng cũng như hiệu quả sản phẩm mang lại.

Tags: