icon-ban-bien-tap Ban biên tập Suckhoe-giadinh.com trân trọng giới thiệu đến quý độc giả TPBVSK NuBest Tall - giải pháp hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả cho trẻ từ 5 - 20 tuổi. Hy vọng những thông tin bổ ích dưới đây sẽ là hành trang kiến thức giúp các bậc phụ huynh có thêm bí kíp trong hành trình giúp con cao lớn, sớm "chạm ngõ" ước mơ.
nubesttall-bottle
NuBest Tall là gì?
  • NuBest Tall là thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao của Mỹ, bổ sung Nano canxi Collagen type 2 thủy phân, Nhung Hươu, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Xuyên Khung, Ích Mẫu, 5-HTP, Bạch Quả, Magiê, hỗ trợ phát triển chiều cao và trí não cho trẻ và thanh, thiếu niên đang tuổi phát triển.
  • NuBest Tall được sản xuất và đóng gói tại Mỹ, trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA Hoa Kỳ) và đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế như: cGMP, HACCP, đã được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số: RZH3-S54Y.
  • Sản phẩm do công ty TNHH Đầu tư quốc tế Hoàn Mỹ phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Tăng chiều cao hiệu quả cùng NuBest Tall

Đang cập nhật ...

Câu chuyện thành công

Hối hận vì "đánh mất" cơ hội cao lớn của con
Sau khi cải thiện chiều cao cho đứa con trai út thành công, nhìn thấy dáng vóc khiêm tốn của đứa con trai lớn. Tôi tiếc nuối, giá như mình biết đến sản phẩm TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao sớm hơn thì tốt biết mấy… (Chị Hà Thị Mơ, 38 tuổi - Phú Quốc, Kiên Giang)

Báo chí nói gì về NuBest Tall

Nạp quá nhiều thịt, cá và thức ăn nhanh: trẻ có nguy cơ bị lùnicon-thumbnail-bao-tuoitre
Các loại thịt, cá và thức ăn nhanh là những món ăn thường gặp trong thực đơn hằng ngày của trẻ. Tuy nhiên, việc nạp quá nhiều so với nhu cầu của cơ thể, chính là nguyên nhân khiến trẻ dễ bị lùn.
Những sai lầm của cha mẹ có thể khiến con thấp lùnicon-thumbnail-bao-vnexpress
Hiểu sai vấn đề tăng chiều cao, cung cấp dinh dưỡng thiếu cân bằng hay chăm con quá kỹ là lỗi cơ bản mà nhiều bậc phụ huynh mắc phải.
Bao lâu nữa người Việt cao đủ chuẩn?icon-thumbnail-bao-dantri
50 năm nữa chiều cao của người Việt vẫn không thể đạt chuẩn nếu không thay đổi chế độ dinh dưỡng, vận động.