Hết ám ảnh cảnh làm dâu nhờ bố mẹ chồng không còn đau xương khớp

Cuộc sống làm dâu của tôi trước đây khá mệt mỏi vì bố mẹ chồng đều đã lớn tuổi, lại hay ốm vặt, đau nhức xương khớp mỗi khi thời tiết thay đổi nên tính tình cũng có phần khó khăn hơn, thường xuyên xét nét con dâu từ những điều nhỏ nhất. Tôi đã từng cho rằng, có lẽ mình sẽ phải chấp nhận và chịu đựng tình cảnh đấy mãi. Nhưng may nhờ có chị bạn giới thiệu Nutrip Gold – sản phẩm xương khớp để tặng bố mẹ chồng mà giờ đây, tôi cảm giác những căng thẳng, áp lực của phận làm dâu đã được giải tỏa. (Chị Phương Linh - 35 tuổi - Hải Dương)

Bố mẹ chồng tôi đều đã ngoài 60 tuổi. Trước đây cuộc sống gia đình cũng tương đối vất vả, nên nghe chồng kể ông bà cũng đã phải bươn chải làm rất nhiều công việc nặng nhọc để nuôi dạy 3 người con khôn lớn trưởng thành. Có lẽ vì thế mà đến khi có tuổi, sức khỏe của cả 2 ông bà đều khá yếu, nhất là các triệu chứng đau nhức xương khớp xuất hiện liên tục. Hai vợ chồng cũng đã tạo điều kiện đưa bố mẹ thăm khám, châm cứu, sử dụng cả thuốc Tây Y lẫn Đông Y mà các cơn đau vẫn không thuyên giảm được là bao.

Về cơ bản, khi về nhà chồng, bố mẹ cũng rất vui vẻ, đối xử với tôi khá tốt. Nhưng cũng vì trong người lúc nào cũng đau nhức, mệt mỏi nên không tránh khỏi những lúc nóng nảy, hay soi xét cái này cái kia. Bên cạnh đó, vì biết bố mẹ ốm đau, không thể làm việc quá sức nên mọi công việc lớn nhỏ trong nhà đến ngoại giao bên ngoài vợ chồng tôi đều cùng nhau gánh vác, không để bố mẹ phải lao lực. Việc nào không tự mình làm được, chúng tôi sẽ thuê người bên ngoài.

Ấy vậy mà thỉnh thoảng các cô bác họ hàng bên nội cũng lời ra tiếng vào này kia nói tôi không đảm đang, không chăm lo tốt cho bố mẹ chồng, để ông bà đi đâu cũng kêu đau yếu, mệt mỏi. Thêm vào đấy, bố mẹ cũng không đỡ cho tôi lấy một lời, im lặng cho qua như một sự khẳng định điều đó là hoàn toàn đúng. Những lúc ấy, tôi chỉ biết ngậm ngùi, nén uất ức vào trong để giữ cho ngôi nhà này được yên ổn.

Hình ảnh  chỉ mang tính chất minh họa 

Tôi có một cô bạn thân làm việc trong Sài Gòn. Cô ấy cùng lớp với tôi nhưng đi học đại học, rồi làm việc cho một sàn thương mại điện tử chuyên bán hàng trên mạng nên khá am hiểu về các loại sản phẩm phổ biến trên thị trường. Thường thấy các quảng cáo về sản phẩm giúp giảm đau xương khớp trên ti vi nhưng băn khoăn không biết sản phẩm nào tốt, an toàn và hiệu quả nên tôi cũng hỏi thăm, nhờ cô ấy giới thiệu giùm một sản phẩm nào đấy tốt cho người già hay đau nhức xương khớp để mua cho bố mẹ chồng dùng thử.

Sau vài ngày tìm hiểu thì cô ấy đưa cho tôi các thông tin về sản phẩm Nutrip Gold và bảo rằng tôi tham khảo thử xem, cô ấy tìm hiểu thấy sản phẩm của Mỹ, khá uy tín, có chứng nhận FDA, nhiều khách hàng mua trên sàn TMDT – nơi cô ấy làm việc cũng để lại phản hồi khá tốt.

Tôi thì vốn ít học, nghe bạn thân bảo vậy thì cũng không biết tìm hiểu thêm gì, nhờ đặt mua giúp 4 hộp cho bố mẹ chồng dùng thử, cốt cũng để họ biết là cô con dâu này cũng cố gắng chăm sóc ông bà tốt nhất có thể.

Ông bà nghe kêu sản phẩm của Mỹ nên cũng an tâm dùng. Mỗi ngày uống 2 viên theo đúng hướng dẫn sử dụng. Ấy vậy mà, sau đâu cỡ vài tuần thấy thái độ bố mẹ vui vẻ, thoải mái hẳn ra, không còn kêu đau nhức, mệt mỏi như trước đây nữa, lại cứ hỏi tôi mua thuốc đó ở đâu để ông bà giới thiệu cho mấy cô chú mua về uống, gặp ai nói chuyện về xương khớp cũng đem thuốc ra giới thiệu.

Hình ảnh  chỉ mang tính chất minh họa 

Tôi thấy vậy mừng lắm, vội gọi điện cảm ơn cô bạn thân và nhờ đặt mua thêm mấy hộp về cho 2 cụ dùng tiếp. Bố mẹ chồng khỏe mạnh hơn giúp không khí trong gia đình tốt hơn trước đây rất nhiều. Bây giờ thỉnh thoảng ông bà còn phụ giúp công việc nhà, trông 2 cháu để vợ chồng tôi đỡ hơn, tranh thủ làm việc chứ không cập rập như trước đây nữa.

Nhờ Nutrip Gold mà cuộc sống làm dâu của tôi nhẹ nhàng và thoải mái hơn hẳn. Cảm ơn Nutrip Gold đã mang đến cho tôi và gia đình sự hạnh phúc trọn vẹn này.

Tags: