Hành trình đẩy lùi căn bệnh thoái hóa khớp và cái kết bất ngờ

Cổ nhân nói quả không sai chút nào: “cây già thì rể sẽ mục đầu tiên, người già thì chân sẽ yếu đầu tiên…” Cứ vào những ngày trái gió trở trời, bệnh xương khớp của tôi lại tái phát với những cơn đau dai dẳng, tôi phải gồng mình chống chọi với bệnh tật, những khi leo cầu thang hay đi bộ cũng là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với tôi. Tuy nhiên sau khi dùng Nutrip Gold tôi thấy mình khỏe hẳn lên, leo cầu thang thoăn thoắt, thậm chí còn đi bộ cả 4 cây số từ nhà đến siêu thị vẫn không hề hấn gì.

Nỗi ám ảnh mang tên căn bệnh “thoái hóa khớp”

Tôi là Mai Trúc Linh, 53 tuổi, quê ở TP.Hải Phòng, tôi vướng phải căn bệnh thoát vị đĩa đệm này từ năm 2012. Lúc bấy giờ bác sĩ đã yêu cầu mổ nhưng sau khi được bấm huyệt và nghỉ ngơi dưỡng bệnh 1 tháng, tôi cảm thấy hết đau. Nhưng đến tháng 2/2016 tôi thấy đau lưng trở lại nhưng vẫn cố gắng đi làm mà không đi khám nữa.

Ít ngày sau đó, cơn đau lan dần xuống chân dẫn đến co rút, tê nhứt dữ dội và không thể nào đi lại được nữa thì tôi mới đi khám. Tại bệnh viện, bác sĩ kết luận tôi bị thoát vị đĩa đệm L4, L5, thoái hóa giảm đường cong sinh lý các đốt sống cổ kèm u máu thân đốt sống C6 dạng lành tính.

Sau đó tôi được điều trị theo hướng tiêm vào màng bao cứng cột sống và phải nằm bất động. Phòng bên cạnh, cũng có bệnh nhân giống tôi đến mũi thứ 3 thì chị ấy đã đỡ đau, nhưng riêng tôi tiêm tới mũi thứ 5 thì vẫn không khỏi, hầu như không đi lại được, bắp chân bị teo chảy, nhìn rõ sự chênh lệch của hai chân. Thời điểm ấy, tôi như không thể bò lên cầu thang tầng hai để vệ sinh cá nhân, chỉ quanh quẩn ở dưới tầng 1. Muốn di chuyển, tôi phải ngồi trên ghế xoay có bánh xe rồi lấy chân trái đẩy đi. Mỗi khi muốn đứng lên, tôi phải chống nạng, tôi đau đớn đến mức như gạch đá đang đè lên chân tôi, đau như bị đóng đinh vào thập giá.

Nỗi ám ảnh của người bệnh khi mắc phải bệnh thoát vị đĩa đệm

Lúc này, tôi được được cô hàng xóm có mách tôi có quen bác sĩ ở trong Sài Gòn chữa bệnh xương khớp rất giỏi, cứ đi điều trị đi biết đâu lại khỏi. Ngay lập tức, tôi tức tốc đặt vé vào miền Nam để gặp bác sĩ. Quãng đường từ Hải Phòng vào Sài Gòn thực sự là cơn ác mộng đối với tôi, ở sân bay tôi nằm thẳng cẳng xuống sàn vì quá đau đớn. Tôi bò từ taxi xuống nhà khách rồi bò lên phòng khám, tôi cứ bò một mình vặn vẹo như thế cả lúc vào Sài Gòn lẫn lúc ra lại Hải Phòng. Bác sĩ ở đây khám rất kỹ và giải thích tỉ mỉ về căn bệnh thoát vị đĩa đệm của tôi, nhờ đó mà tôi hiểu được bản chất của việc mổ và các tình huống sau khi mổ. Bác sĩ hẹn tôi 3 tuần nữa vào mổ vì bận đi công tác, trong lúc ngồi đợi ở phòng khám, tôi có dịp trò chuyện với những người đã mổ các loại bệnh khác nhau liên quan đến cột sống và cơ vận động. Nghĩ đến viễn cảnh sau mổ, nhẹ thì vẫn đau, nặng thì liệt, tôi òa khóc nức nở. Tôi đang là trụ cột của gia đình, tôi phải làm thế nào đây.

Nghe người này mách đủ cách điều trị, người kia bày đủ phương pháp như căn bệnh tôi vẫn không mấy tiến triển. Tôi còn tìm hiểu trên mạng phương pháp mổ xương khớp ở Mỹ hiện đại, rủi ro thấp, tuy nhiên sau khi được tư vấn về chi phí thì tôi đành rút lui vì quá tốn kém. Thấy tôi đau đớn, quằn quại vì căn bệnh thoái hóa khớp oái ăm, chị gái tôi đã đề nghị chuyển sang điều trị bằng phương pháp đông y. Lúc trước chị gái tôi cũng bị thoát vị đĩa đệm, nhưng sau khi chữa trị đã hồi phục thậm chí còn khiêu vũ được.

Tôi bắt đầu áp dụng phương thức điều trị đông y, tuần đầu tiên tôi thấy tiến bộ rõ rệt, tôi đi được 1 đoạn dài, nhưng sang tuần sau lại đau và không đi được nữa. Hễ cứ ngồi tầm 10 phút là lưng tôi lại đau không thể nào tưởng tượng được, đến đây tôi thật sự cảm thấy tuyệt vọng với căn bệnh của mình, có lẽ tôi phải sống với nó cả đời hay sao, càng nghĩ tới tôi lại càng đau khổ, mắt lại nhỏ lệ.

Tạm biệt thoái hóa khớp an toàn - hiệu quả…

Lúc này anh hai tôi từ bên Mỹ bay về Việt Nam để ăn tết nguyên Đán, anh có nghe tôi kể về căn bệnh thoái hóa khớp khiến tôi mất ăn mất ngủ cả mấy năm trời nên từ bên Mỹ anh đã mang về cho tôi 1 món quà quý còn hơn vàng đó là TPBVSK Nutrip Gold sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương khớp, hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh liên quan đến xương khớp.

Anh bảo ở bên Mỹ người ta thường sử dụng sản phẩm này lắm, sản phẩm được chiết suất từ thành phần thiên nhiên nên rất an toàn, không gây ra tác dụng phụ. Hơn nữa, TPBVSK Nutrip Gold đã được  FDA (Cục Quản lý Thực Phẩm và dược Phẩm Hoa Kỳ) nên vô cùng an tâm khi sử dụng.

Nghe anh nói thấy cũng có lý nên tôi cũng bắt đầu lên mạng tìm hiểu về sản phẩm, theo tôi được biết thì Nutrip Gold là sản phẩm đi sâu vào giải quyết căn nguyên của bệnh, nên sẽ điều trị tận gốc không tái phát. Tôi bắt đầu có niềm tin hơn, tôi đọc hướng dẫn sử dụng được in trên sản phẩm và sau đó tôi còn thực hiện chế độ sinh hoạt kèm theo các bài tập động tác động đốt sống đều đặn. Những ngày đầu tiên uống thuốc, thực sự tôi rất lo lắng vì sau 1 tuần dùng thuốc mà tôi vẫn không thấy dấu hiệu gì. Sau đó tôi vẫn tiếp tục kiên trì sử dụng gần hết 1 liệu trình thì cảm giác cơn đau giảm hẳn, không còn biểu hiện tê buốt ở chân nữa, hai chân bước đi nhẹ nhàng, ngồi lâu cũng không thấy đau nhứt như lúc trước nữa.

Tạm biệt các căn bệnh xương khớp nhờ Nutrip Gold (Ảnh mang tính chất minh họa)

Đến nay đã sử dụng Nutrip Gold đã được 2 năm, tôi hoàn toàn không thấy đau ở lưng nữa, mọi sinh hoạt trở lại bình thường như cũ. Bây giờ tôi có thể đi lên tầng 5 bình thường mà không cảm thấy khó khăn như lúc trước nữa. Giờ đây, thấy ai bị thoái hóa khớp là tôi lại mách uống Nutrip Gold ngay, vừa chất lượng, an toàn sức khỏe mà căn bệnh thoái hóa khớp cũng “ tan biến” nhanh chóng.

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Thông tin TPBVSK giúp hỗ trợ xương khớp Nutrip Gold được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua TPBVSK giúp hỗ trợ xương khớp Nutrip Gold được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.

Tags: