Góc chia sẻ

Thuốc tăng chiều cao NuBest Tall có tác dụng phụ không?
Hello các bạn, mình là Tuấn Anh, mình đã thành công trong việc tăng chiều cao với NuBest Tall, sự cải thiện bứt phá từ 1m58 – 1m67 chỉ sau 1 năm của mình đã khiến không ít người tò mò về dòng sản phẩm mà mình đang dùng. Theo đó, câu hỏi mà mình nhận được nhiều nhất là thuốc tăng chiều cao NuBest Tall có tác dụng phụ không. Nếu mình trả lời là không thì quả là không có căn cứ đối với những bạn không quen biết mình. Nay với vai trò là một người đã tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm, mình sẽ review và chứng minh cho bạn sản phẩm NuBest Tall có thật sự tốt không nhé!
FDA Hoa Kỳ lần đầu tiên trong lịch sử thay đổi quy định về nhãn dinh dưỡng
FDA Hoa Kỳ đã công bố những quy định mới về nhãn thành phần dinh dưỡng sau 20 năm không hề có bất cứ sự thay đổi nào. Nhãn mới này bắt đầu có hiệu lực từ tháng 7 – 2018. Vậy, nhãn dinh dưỡng sẽ có những đặc điểm gì mới và nguyên nhân nào khiến FDA Hoa Kỳ phải thay đổi nhãn dinh dưỡng? Cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngắn sau đây.
FDA cảnh báo hai chất cấm nguy hiểm có trong trà giảm cân Golean Detox
Dựa vào kết quả phân tích ở phòng thí nghiệm của FDA, sản phẩm trà thảo mộc giảm cân Golean Detox có chứa hai chất cấm, nguy hiểm cho sức khỏe là Sibutramine và Phenolphthalein.