Độ tuổi nào nên dùng TPCN hỗ trợ xương khớp Nutrip Gold là tốt nhất?

Người trưởng thành bị thoái hóa khớp, viêm khớp, đau khớp… là những đối tượng sử dụng sản phẩm Nutrip Gold hiệu quả nhất.Trước kia bệnh đau xương khớp, thoái hóa xương khớp thường chỉ xảy ra ở tuổi trung niên nhưng ngày nay bệnh đã dần trẻ hoá do thay đổi thói quen sinh hoạt và làm việc, đặc biệt là giới văn phòng. Chính vì vậy, rất nhiều người cho rằng thoái hóa xương khớp là bệnh của người lớn tuổi từ 45 tuổi lên nhưng thực tế tình trạng thoái hóa xương khớp có thể xảy ra ở bất kỳ lứa tuổi nào.

Hiện nay có nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh được rằng con người sẽ bắt đầu thoái hóa xương khớp ở độ tuổi khoảng 27 tuổi. Mặc dù đã chứng minh được độ tuổi con người bắt đầu thoái hóa xương khớp nhưng dễ dàng nhận thấy những người có chung một độ tuổi nhưng tình trạng thể chất, sức khỏe rất khác nhau. Cùng độ tuổi 30, có những người rất khỏe mạnh, có những người bị rất nhiều bệnh lý xương khớp như nhức mỏi cổ vai, đau lưng… Chính vì vậy, bệnh lý xương khớp có thể bị ở bất kì độ tuổi nào và không trừ một ai. Dựa trên những nghiên cứu khoa học này, mà các nhà nghiên cứu người Mỹ đã nghiên cứu ra dòng sản phẩm Nutrip Gold có thể sử dụng được cho nhiều độ tuổi khi đã bước qua tuổi trưởng thành, sử dụng sản phẩm giúp hỗ trợ tạo chất nhờn cho khớp, giúp khớp dẻo dai, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe xương khớp hiệu quả.

Tại sao Nutrip Gold có tác dụng hiệu quả trong hỗ trợ xương khớp?

Nutrip Gold là TPBVSK giúp bổ sung nguồn vitamin C thiếu hụt cho cơ thể một cách hiệu quả, làm tăng tổng hợp collagen type I, cần thiết cho thể hiện osteocalcin, hoạt tính của men phosphatase kiềm và khoáng hóa xương. Ngoài ra, vitamin C còn làm tăng mật độ xương cột sống và cổ xương đùi, ngăn ngừa viêm khớp, viêm đa khớp, hỗ trợ phòng ngừa loãng xương, làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp hiệu quả nhất.

Nutrip Gold còn chứa các thành phần khác như vitamin D, Collagen type II, Chondroitin Sulfate Sodium, Turmeric root extract, Gelatin, Magnesium, stearate, Microcrystalline Cellulose… có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ giảm đau cho các bệnh về xương khớp, giúp khớp dẻo dai, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe xương khớp toàn diện, cải tạo lại hoạt động của các khớp đã bị viêm.

Nutrip Gold nhận được nhiều đánh giá tốt từ người tiêu dùng

Kể từ khi xuất hiện ở thị trường nước ta, Nutrip Gold đã nhận được sự đánh giá cao từ nhiều chuyên gia và trở thành TPBVSK hỗ trợ sức khỏe xương khớp uy tín, đáng tin cậy với các bậc phụ huynh. Không ít dân văn phòng, những người lớn tuổi đã thoát cảnh phải sống chung với căn bệnh xương khớp, hoạt động dễ dàng, khớp khỏe và sống vui vẻ hơn. Chính vì có hiệu quả cao nên rất nhiều người đã để lại những review khá tốt về Nutrip Gold.Chỉ cần sử dụng Nutrip Gold theo đúng liệu trình và hàm lượng việc giảm đau và đẩy lùi thoái hóa xương khớp là điều chắc chắn.

Tuy nhiên, bên cạnh việc sử dụng TPBVSK Nutrip Gold để phòng ngừa bệnh xương khớp, không trở lại làm phiền thì bạn cũng cần phải lưu ý những điều sau đây:

- Sau khi ngồi làm việc khoảng 45 phút hãy đứng lên, đi lại và vận động nhẹ nhàng để giúp hệ cơ xương khớp được giảm tải và giúp cho não bộ thư giãn, tăng hiệu suất công việc.

- Hãy uống đủ nước ngay cả khi không khát, trung bình 2 lít/ngày. Bởi vì nước là thành phần quan trọng trong cấu trúc xương và các cơ quan khác trong cơ thể.

- Giữ chế độ dinh dưỡng hợp lý, tránh xa rượu bia, cà phê, nước ngọt…

- Giữ tinh thần được vui vẻ, thoải mái là phương pháp tốt nhất để phòng tránh thoái hoá sớm.

Tags: