TPBVSK Nutrip Gold luôn được người dùng "đón nhận"

Khi nghe và biết đến TPBVSK hỗ trợ xương khớp Nutrip Gold, nhưng chưa từng sử dụng thì hầu hết mọi người đều thắc mắc là nó có an toàn, có hiệu quả không và mong rằng có ai đó đã dùng rồi để review về sản phẩm này. Để từ đây có cái nhìn khách quan và đưa ra quyết định có nên mua hay không?

Sử dụng Nutrip Gold - bí quyết giữ gìn hệ xương khớp:

Là một người từng dùng Nutrip Gold, tôi có đôi ba lời chia sẻ với mọi người như sau. Thoái hóa xương khớp, đau nhức xương khớp là một trong những bệnh lý hàng đầu ở phụ nữ. Hiện nay, bệnh này gặp rất nhiều ở các chị em làm văn phòng, khi tuổi tác càng cao thì tình trạng thoái hóa càng diễn tiến nhanh hơn và từng ngày lấy đi vóc dáng lẫn tuổi xuân của nhiều chị em.

Do tính chất công việc thường phải làm việc liên tục với máy vi tính, thời gian ngồi làm việc có thể kéo dài hơn 8 giờ một ngày, hơn nữa môi trường làm việc chủ yếu trong phòng máy lạnh không tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, nên tình trạng đau xương khớp ngày càng gia tăng.

Để có thể giữ gìn vóc dáng và sức khỏe xương khớp, tôi đã dùng Nutrip Gold. Sau khi tham khảo từ các nguồn thông tin trên mạng, review về TPBVSK hỗ trợ xương khớp Nutrip Gold của những người trước đã dùng, cùng với thông tin từ một số chị em trong công ty đã sử dụng sản phẩm này nên tôi đã quyết định dùng thử.

Mỗi ngày tôi uống 1 viên/lần, 1-2 lần/ngày, sau ăn. Nếu đau nhiều thì ngày tôi uống 2-3 lần. Sau một thời gian ngắn, các khớp ở đầu gối và lưng bớt đau hẳn, cảm giác vận động và đi lại nhẹ nhàng hơn, không còn đau nhức, mệt mỏi như trước kia.

Theo như thông tin tôi tìm hiểu được thì sản phẩm Nutrip Gold này đã mang đến sự hài lòng đáng tin cậy cho tôi bởi nó:

  • Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ, được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ. Trước khi tung ra thị trường sản phẩm này đã được kiểm nghiệm lâm sàng, đảm bảo an toàn, không xảy ra bất kì tác dụng phụ nào cho người dùng. Chính vì vậy, sản phẩm này đã được FDA Hòa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số: TDR9-DV6H. Sản phẩm cũng đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất quốc tế như: cGMP, HACCP.
  • Khi nhập khẩu vào Việt Nam cũng được Cơ quan quản lý nhà nước cấp xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 25573/2017/ATTP-XNCB. Giấy xác nhận quảng cáo mới nhất số: 01479/2017/ATTP-XNQC. Nên tôi rất yên tâm khi sử dụng.

Lần đầu dùng Nutrip Gold - hiệu quả nằm ngoài mong đợi...

Ngay khi hệ xương khớp đang dần lên tiếng với những biểu hiện bất thường thì tôi đã tìm hiểu ngay về vấn đề này, cũng tìm đến các phòng khám chuyên khoa để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp thay vì dùng những loại thuốc giảm đau tạm thời.

Các bác sĩ cũng khuyên là nên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ xương khớp để bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho xương, để giảm đau và ngăn chặn quá trình thoái hóa hiệu quả. Bác sĩ cũng đưa ra một số loại sản phẩm để tôi tham khảo, từ đó tôi căn cứ vào tình hình tài chính thực tế của mình để chọn loại sản phẩm sử dụng vừa hiệu quả vừa tiết kiệm nhất.

Sau khi sử dụng Nutrip Gold tôi thấy khá hiệu quả nên đã mua cho bố mẹ hai bên nội và ngoại cùng dùng. Đặc biệt là tôi sống cùng bố mẹ chồng nên thấy được hiệu quả của sản phẩm cải thiện rõ tệt, ông bà không còn than đau nhiều như trước kia. Hơn nữa vì giảm đau nhiều nên ông bà cũng đi tập thể dục đều đặn hơn nên cơ thể khỏe khắn và ăn được hơn. Cũng từ đó mà tiền mua thuốc giảm đau cho ông bà uống mỗi tháng giảm đi đáng kể, gia đình tôi tiết kiệm được một khoản kha khá.

(Chị Thạch Anh - nhân viên văn phòng, quận 10, TP.HCM)

Tags: